Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi CĐGD quận Hải Châu

Ngày 20.5.2009 tại hội trường UBND quận Hải Châu, CĐGD quận Hải Châu đã tổ chức thành công hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2009. Tham dự hội thi có sự góp mặt của 36 cán bộ công đoàn đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Tại hội thi, thông qua các nội dung chào hỏi, biểu diễn năng khiếu, các thí sinh còn tham gia trả lời câu hỏi về chế độ chính sách có liên quan đến người lao động, đồng thời trình bày kỹ năng xử lý khi phát hiện và giải quyết các tình huống liên quan đến hoạt động công đoàn.

Kết quả Giải Nhất : CĐCS tiểu học Phù Đổng và CĐCS 19.5

Giải Nhì : CĐCS Kim Đồng và CĐCS Tiên Sa

Giải Ba : CĐCS 20.10, Trần Văn Ơn và Tây Sơn

Giải Khuyến khích: CĐCS Hoàng Văn Thụ, Hoa Phượng Đỏ,Trưng Vương, Lý Công Uẩn và Nguyễn Huệ.
Hội thi không chỉ là dịp để đội ngũ cán bộ công đoàn ngành giáo dục giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nắm vững các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước mà còn góp phần nâng cao kiến thức, nghiệp vụ và bản lĩnh cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, từ đó đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ trong các hoạt động công đoàn.

NBD