TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Trường THCS Trần Hưng Đạo khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng ngày 05/9/2014, trường THCS Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng tập thể Ban giám hiệu, thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền  - Phó Chủ tịch UBND phường Bình Thuận đã trịnh trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014- 2015.

Tiếp đó, đồng chí Huỳnh Bá Dậu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường và đọc diễn văn khai giảng năm học mới, điểm lại những thành tích nổi bật trong năm qua, đồng thời phát động kêu gọi toàn thể cán bộ- giáo viên- học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thỳ - Bí thư Đảng ủy phường Bình thuận đề nghị trong năm học mới 2014-2015 này, thầy và trò Trường THCS Trần Hưng Đạo tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa những kết quả đạt được, quan tâm đổi mới phương pháp giáo dục toàn diện theo Nghị quyết Trung ương Đảng khóa XI đề ra để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Cập nhật lần cuối ( Thứ hai, 13 Tháng 10 2014 20:39 )