Hội Trại Truyền Thống năm học 2011-2012

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 3 lịch sử: Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, 71 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và 37 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng. Với tinh thần trên trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức Hội trại truyền thống "Tiến bước lên Đoàn". Hội trại diễn ra trong 02 ngày 29 và 30 tháng 3 năm 2012 với các nội dung thi tài và nhiều hoạt động vui chơi phong phú.

Hội trại lần này nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả qua cuộc vận động  phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" với phương châm "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui". Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đội viên và cũng là dịp để các em đội viên rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao ý thức tự quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, xây dựng khối đoàn kết. Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn phấn đấu trở thành người Đoàn viên Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 4 2012 07:02 )